Những biến đổi về thể chất ở nữ


Những dấu hiệu sau đây cho các bạn gái biết mình đang trưởng thành như thế nào.
– Cơ thể phát triển nhanh hơn mức bình thường (thấy mình cao rất nhanh). Bạn nào gần 18 tuổi thì có thể cao như người phụ nữ trưởng thành. Đừng có lo lắng quá mà tổn thọ, không vì thế mà mất duyên đâu, không khéo mọi người lại phải ngước nhìn nữa đó 🙂
– Một số bộ phận …:) trên cơ thể phát triển khác trước, lớn hơn, nhiều biểu hiện lạ hơn, và có một vài mụn chứng cá nữa…Hơi xí một tí nhưng không nên lo lắng quá. Vì mình nhớn rồi mà! Nếu không có những biểu hiện này, người ta lại nói mình là con zai thì sao nà.
Giai đoạn dậy thì chính thức được đánh dấu bằng hành kinh lần đầu…báo hiệu là các girl đã thành thiếu nữ, và…phải cẩn thận hơn trước, đi lại nhẹ nhàng, và có một lưu ý nhỏ là…khi đã có “kinh” thì các bạn gái có khả năng sinh baby rùi đấy, chứ không cần phải lớn thật lớn mới sinh baby đâu.

– Trời! sao sớm zậy ta?
– Có sớm gì đâu…nếu các girl mà…cứ ấy ấy với nhau…thì không chừng sẽ có baby sớm. Lúc đó chỉ có đi đầu xuống đất sống với Zế thui. Nhục như con cá nục.

– Những thay đổi về tâm lí nà:

– Lúc này thấy mình như người nhớn rùi, không muốn ai la rầy hết vì không còn là trẻ con nữa. Nhất là mama và papa hay la rầy nhất đấy nhỉ? Chỉ muốn được đối xử như người lớn thui. Mà lớn rùi thì phải có người iu nữa chớ, mà không có người iu thì có “bị làm sao” không zậy trời?

Có người iu mà học dở thì…không có còn hơn. Còn không có mà học giỏi thì…sau này sẽ có, chẳng có zì phải buồn như con chuồn chuồn cả.

Advertisements
Categories: 7. Girls | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: