Con gái thủ dâm như thế nào?


Condom

Trong bài : Thủ dâm đối với teenboy và teengirl cho biết:
phần lớn các tác giả nước ngoài cho rằng, ý tưởng hoặc hành động thủ dâm ở thanh thiếu niên là bình thường… Bố mẹ không nên ngăn cản thô bạo, không đánh mắng nhưng cũng không nên khuyến khích trẻ. Trong mỗi trường hợp phải tìm hiểu kỹ tâm lý, giúp và giải quyết các stress, các hụt hẫng của trẻ trong đời sống gia đình, nhà trường và xã hội, hướng cho trẻ vào các hoạt động lành mạnh trong học tập, giải trí, quan hệ xã hội

Lưu ý: Các bạn xem câu hỏi ở cuối bài có dành cho bạn không.

Hành động thủ dâm

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác (xem thủ dâm lẫn nhau), nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình (hành động thủ dâm). Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục (tiếng Anh: autoeroticism), bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp.

Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau (ví dụ, nhiều người thấy việc đối tác của mình thủ dâm là một hành động rất gợi tình). Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải giao hợp. Trong thế giới động vật, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều loài có vú cả trong tự nhiên và trong tình trạng bị giam giữ.

Theo từ điển Bách khoa toàn thư Việt nam, thủ dâm là : thói quen gây khoái cảm tình dục bằng cách dùng tay mân mê, cọ xát vào bộ phận sinh dục; thường xảy ra ở nam, nữ vào tuổi dậy thì (tx và ty). Ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục khi các tuyến sinh dục bắt đầu hoạt động mạnh. Thường chấm dứt vào tuổi trưởng thành. Ở người lớn, thủ dâm có thể do cá nhân tự thực hiện (vì tâm lí tránh gần phụ nữ), hoặc do một người khác đồng giới thực hiện (một biểu hiện của loạn dâm đồng giới).

bao cao su cho nữ

Thuật ngữ thủ dâm

Từ masturbation (“thủ dâm” trong các tiếng Âu châu) được tin là có nguồn gốc ở từ mezea của tiếng Hy Lạp (μεζεα, “dương vật”) và từ turbare (“nhiễu loạn”) của tiếng Latin. Một từ nguyên khác dựa trên tiếng Latin manu stuprare (“để cưỡng dâm bằng tay”) được từ điển Oxford English Dictionary coi là một “phỏng đoán cũ”. Từ đồng nghĩa và ít được sử dụng manustupration cũng có nguồn gốc tương tự từ manus stuprare. Trong tiếng Việt, từ thủ dâm có gốc từ chữ Hán 手淫, có nghĩa là “hành dâm bằng tay”.

Kỹ thuật thủ dâm

Các kỹ thuật thủ dâm của nữ giới thường rất nhiều và có lẽ có nhiều kiểu hơn nam giới. Chúng thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và những sở thích cá nhân. Các kỹ thuật gồm vuốt ve hay miết âm hộ, đặc biệt là âm vật, bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ. Thỉnh thoảng một hay nhiều ngón có thể được nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G. Những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm gồm máy rung, dương vật giả hay Ben Wa balls có thể được sử dụng để kích thích âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ mơn trớn hai bầu vú hay kích thích núm vú bằng tay kia. Thủ dâm hậu môn cũng được một số người ưa thích vì hàng nghìn dây thần kinh cảm giác nằm ở vị trí đó.

Dầu bôi trơn thỉnh thoảng cũng được sử dụng khi thủ dâm, đặc biệt là khi có thâm nhập, nhưng nó không phải là đối với tất cả mọi người và nhiều phụ nữ thấy rằng dịch âm đạo của họ là đã đủ dùng—một số thậm chí còn ra nhiều dịch âm đạo khi thủ dâm hơn là khi có bạn tình, mặc dù những lý do giải thích việc này thì chủ yếu là về tâm lý.

Phụ nữ có thể thủ dâm trong bồn tắm, chỗ vòi tắm hoa sen, chậu tắm nóng, hay thỉnh thoảng gồm cả sử dụng nước ấm đang chảy để kích thích âm vật. Những vị trí thông thường là nằm ngửa hay sấp trên sàn, ngồi, ngồi xổm, hay thậm chí là đứng. Nằm sấp thì có thể dạng chân lên một cái gối, ở góc hay cạnh giường, một chân của đối tác hay một vài thứ quần áo quận lại và “cọ” âm hộ và âm vật vào đó. Khi đứng thẳng, chạm vào góc một thứ gì đó hay một đồ đạc trong nhà, hay thậm chí là máy giặt, có thể sử dụng để kích thích âm vật thông qua môi âm hộ và quần áo.

Một số chạm tới bộ phận sinh dục đơn giản bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, nó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục. Nó có thể được tiến hành ở nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện. Một số người chỉ thích sử dụng lực ép, áp vào âm vật mà không tiếp xúc trực tiếp, ví dụ ép lòng bàn bay hay quả bóng vào đồ lót hay một thứ quần áo khác.

Một số ít có thể tự động đạt cực khoái sau khi đã có hoạt động gợi dục trước đó, vì việc vận dụng đầu óc kích thích một mình, có thể nghe một số bản nhạc. Thường, quá trình đó thường đi kèm với nhiều khoảnh khắc kích động và cực khoái trước đó. Một số phụ nữ cho rằng có thể tự đạt cực khoái nhờ tưởng tượng một mình, nhưng khả năng đó, nếu có tồn tại, không được chính xác coi là thủ dâm vì không có hành động kích thích thân thể. Thỉnh thoảng, bác sỹ chuyên khoa tình dục khuyên những phụ nữ bệnh nhân nên thủ dâm để đạt cực khoái, đặc biệt là khi họ chưa từng đạt đến trước kia.

Lưu ý khi làm chuyện này

Một số điều cần chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc sống buông thả quan hệ tình dục. Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí đã lạm dụng thủ dâm như một phương tiện thường xuyên nhằm trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi.

Tần suất thực hiện phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tần xuất thủ dâm được xác định bởi nhiều yếu tố, như khả năng chống lại sự tăng cảm giác tình dục thoáng qua, mức độ hormone ảnh hưởng tới kích thích (Physiology & amp; Behavior, 2005 Oct 15; Vol. 86 (3), pp. 356-68), và thái độ của một người với hành động thủ dâm do văn hóa tạo ra. (E. Heiby and J. Becker examined the latter.) “Bốn mươi tám sinh viên nữ trong trường đại học được yêu cầu hoàn thành một bảng những câu hỏi về thái độ trong đó có câu hỏi về tần suất thủ dâm. Hai mươi bốn phụ nữ (nhóm thực nghiệm), sau đó từng người một đã xem một bộ phim nói thẳng về thủ dâm nữ. Một tháng sau, tất cả mọi người lại được yêu cầu trả lời bảng câu hỏi đó. Những người trong nhóm thực nghiệm cũng trả lời thêm câu hỏi đánh giá các khía cạnh của bộ phim. Kết quả chỉ ra rằng nhóm thực nghiệm trả lời tăng hơn về tần xuất thủ dâm trung bình hàng tháng, so với nhóm kia. Tuy nhiên cũng nhóm này trả lời rằng bộ phim không có ảnh hưởng tới thái độ hay hành động của họ.

Lứa tuổi thủ dâm

Có ý kiến cho rằng đa số mọi người bắt đầu thủ dâm khi đạt tới tuổi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu có tính học thuật và lâm sàng đã được thực hiện về vấn đề này, và nhiều cuộc điều tra chính thức đã đưa ra câu hỏi. Một cuộc điều tra năm 2004 của tạp chí NOW ở Toronto đã được hàng nghìn người trả lời. Kết quả cho thấy rằng có một đa số tuyệt đối đàn ông (81%) đã bắt đầu thủ dâm ở tuổi từ 10 đến 15. Trong số phụ nữ, độ tuổi cũng như vậy nhưng với đa số nhỏ hơn 55%. (lưu ý rằng các cuộc điều tra về hoạt động tình dục thường thiên về khuynh hướng tự lựa chọn.) Tuy nhiên ít gặp trường hợp bắt đầu muộn hơn, và điều này hay xảy ra ở nữ giới hơn: 18% đã bắt đầu khi họ lên 10, và 6% thậm chí khi họ lên 11. Là hành động chính của bản năng tình dục trẻ em, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều em rất nhỏ. Trong cuốn sách Tình dục loài người: Tính đa dạng trong nước Mỹ ngày nay, của Strong, Devault và Sayad, các tác giả đã chỉ ra, “Một chú bé có thể cười trong cũi khi nghịch với bộ phận sinh dục của mình (dù không xuất tinh). Các cô bé thỉnh thoảng lắc lư người theo điệu, đa số là khá mạnh, có vẻ đang thử nghiệm cực khoái.

Theo cuộc điều tra của tạp chí NOW của Canada, các độc gải đã cho thấy ở trên, tần suất thủ dâm giảm bớt sau tuổi 17. Tuy nhiên, đa số đàn ông thủ dâm hàng ngày hay thậm chí còn nhiều hơn nữa khi họ ở độ tuổi 20 và thỉnh thoảng là sau độ tuổi đó. Sự giảm bớt này còn lớn hơn ở phụ nữ, và giảm từ từ hơn ở nam giới. Trong khi phụ nữ ở độ tuổi 13-17 thủ dâm tính trung bình hầu như mỗi ngày một lần (và hầu như cũng ngang bằng với nam giới ở độ tuổi đó), phụ nữ lớn tuổi chỉ thủ dâm 8-9 lần mỗi tháng, so với 18-22 trong số đàn ông. Cũng thấy rõ rằng khả năng suy giảm thủ dâm theo độ tuổi. Những người trẻ tuổi mới thành niên nói rằng có thể thủ dâm và phóng tinh sáu hay thậm chí là nhiều lần hơn trong ngày, trong khi đàn ông ở tuổi trung niên khó có thể xuất tinh thậm chí một lần một ngày. Cuộc điều tra không đưa ra một sự phân chia theo nhân khẩu học về các câu trả lời, họ là những độc giả vùng thành thị Toronto, có thể không đại diện cho toàn bộ dân chúng.

Một phần điều này vì sự thực là phụ nữ thường không có nhiều khả năng thủ dâm trong khi đã có quan hệ tình dục hơn đàn ông. Nói chung, mọi người tin rằng các cá nhân ở cả hai giới không thường có quan hệ tình dục thì hay có khuynh hướng thủ dâm thường xuyên hơn so với những người có quan hệ tình dục; tuy nhiên trong đa số trường hợp điều này là không đúng bởi vì thủ dâm một mình hay với bạn tình là một đặc điểm của một mối quan hệ khỏe mạnh.

Thủ dâm tránh được các bệnh truyền nhiễm

Trong nhiều phạm vi sức khoẻ tinh thần có nói rằng thủ dâm có thể làm dịu sự phiền muộn và mang lại cảm giác cao hơn về giá trị bản thân (Hurlbert & Whittaker, 1991). Thủ dâm cũng có thể đặc biệt hữu ích khi một người bạn tình có nhiều nhu cầu tình dục hơn người kia — trong trường hợp đó thủ dâm giúp có được một ảnh hưởng cân bằng và vì thế là một mối quan hệ hoà điệu hơn.

Cả từ quan điểm tránh mang thai không mong muốn và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, thủ dâm là cách thực hiện tình dục an toàn nhất. Không có cơ sở khoa học đáng tin cậy hay bằng chứng y tế cho thấy việc thủ dâm bằng tay là gây hại tới sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Ngày 16 tháng 7 năm 2003, một đội nghiên cứu Úc của Hội ung thư do Graham Giles lãnh đạo đã xuất bản một nghiên cứu y học kết luận rằng thủ dâm thường xuyên ở đàn ông có thể giúp ngăn chặn ung thư tiền liệt tuyến. Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy rằng nó có ích hơn việc xuất tinh khi giao hợp bình thường bởi vì giao hợp có thể dẫn tới lây truyền các bệnh có nguy cơ ung thư.

Thủ dâm khi có cả nam và nữ có thể dẫn tới mang thai chỉ khi tinh trùng tiếp xúc với âm hộ. Bất kỳ việc thủ dâm nào với một bạn tình về lý thuyết có thể gây ra lây truyền bệnh qua đường tình dục bởi sự tiếp xúc với chất dịch cơ thể.

Vật dụng cần dùng luôn phải sạch

Những vật được đưa vào bên trong âm đạo hay hậu môn phải sạch và là loại không thể gây xước hay đại loại như vậy. Cần lưu ý không nhét hết bất kỳ vật gì vào trong hậu môn—bất kỳ vật nào được sử dụng phải có chỗ gồ lên hay có đế mép; nếu không việc lấy ra có thể đòi hỏi phải tới phòng cấp cứu. Đa số các dương vật giả và vật đưa vào hậu môn hiện đại được thiết kế với các đặc tính như vậy. Thủ dâm có xu hướng ép buộc có thể là một phần của hội chứng nghiện sex. Hãy đặt cho mình một mục đích phấn đấu để từ đó quên đi hành động thủ dâm của mình; hay bạn có thể đi shopping, đi công viên hay đến nhà sách…

Đây là bức ảnh Sleeping Venus (Vinus ngủ) của họa sĩ Giorgione, vẽ năm 1510 (oil on canvas). Sleeping Venus cũng được biết như là Dresden Venus.

Sleeping Venus

Theo Yahoo! Q&A

Wikipedia.com

Địa chỉ dành cho bạn gái thích tò mò: Bạn trai thủ dâm như thế nào?

Lưu ý: bạn nhớ lựa chọn câu hỏi trong hộp Poll, đánh dấu chọn và bấm vào chữ Vote để trả lời nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi dành cho bạn:

Theo bạn, khi một người con gái làm “chuyện này” là Tốt hay Không tốt ?

Advertisements
Categories: 1. Tuổi vị thành niên, Thủ dâm nữ | Nhãn: , , | 201 phản hồi

Điều hướng bài viết

201 thoughts on “Con gái thủ dâm như thế nào?

 1. linh

  Con gái thủ dâm ý…khi đưa vật cứng vào…nhưng mà không bị trầy sước hay gì cả. Vậy cho em hỏi là: em có thể bị rách màng trinh không?

 2. minh ko bao gio thu dam

 3. Bai nay cung hay ghe nhi. Rat co ich:-)

  • @ken: haha…thế là bạn hưởng ứng rồi à…Bài này đem lại cho những ai đang phân vân không biết điều mình làm có hợp lý hay không. Tùy vào mỗi cá nhân. Nhưng mình luôn nghĩ rằng…không nên lạm dụng (bạn hiểu đầy đủ ý nghĩa từ lạm dụng đấy nhé)….là tốt nhất.

 4. mình cảm thấy là 1 cảm giác ko thễ diễn tả được , chắc mấy bạn nào làm qua cũng biết rồi đó . Nhưng mình ko biết làm vậy có ảnh hưởng gì đến cơ thể và tinh thần của mình ko nữa . Hãy giải đáp cho mình , xin cảm ơn !

  • Ẩn danh

   Chang anh huong gi dau Tran a. vi do cung duoc xem la quy luat cua cuoc song ma.

  • Ẩn danh

   tran oi cu lam vay khi minh buon, giam street rat tot, ve tinh than va co the, ban cu yen tam va thoai mai de dat khoai cam cho suong nhe, nhung dung nhieu lan qua trong ngay nhe
   chinh xac do la tu nhien cua con nguoi, hihihihi

 5. Ha cuong

  Ui,tuj da tung thu dam va jo doc dc nhung loj nay tuj thay thu dam ko co ji la xau ca.toi se tjep tuc thu dam toi luc toj lay ch0ng.c0n h0n trao tang trjnh tjet cho aj ma ko faj la ch0ng mjh.ban nghj the nao?

  • @Ha cuong: bạn không trao tặng trinh tiết cho ai ngoài chồng mình thì đó là hành động vì người khác tuyệt vời nhất mà bạn đang có. Thủ dâm là một trạng thái tinh thần, nếu lạm dụng quá thì đó lại là một con dao hai lưỡi.
   – Bộ phim: “cô gái mê sex” cho biết điều mà người ta cần phải làm gì. Cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem đấy. Phim chiếu ở rạp Cinema Los algeles Mỹ:)

  • Chao ban! Rat vui duoc lam quen voi ban! Minh co y kien nhu the nay nha! Mang trinh no la 1 cai ma nguoi dan ong se ton trong nguoi phu nu suot doi! Neu ban thu dam qua rach mat mang trinh thi nguoi chog tuog lai cua ban se nghi nhu the nao? Nguoi ta nghi ban thu dam hay voi ai nen mat! Hihi minh vua moi thu dam xong vui that!

  • eo sao con gai t

   hu sam nghe moi nguoi noi kjnh w ak

  • Ẩn danh

   Hanh phục La mo tu su La tot

 6. `tim

  thì ra con gai cung nhu con trai

 7. Suong thjet do! Ma phaj chja ngay ra thoj .xong roj met lam

 8. noname

  thấy mà ghê

 9. thanh_kute

  thu dam làm cho người ta ngiện mà không dễ cai đâu mong các bạn không lạm dụng nha

 10. Ẩn danh

  that tinh, mình cung hay thu dam lam
  nhung chi jam lam o ngoai thoi
  dua vao trong thi khong jam dau

 11. Max

  ngay nao minh cung thu dam co anh huong j` ko

  • vo danh

   minh xin tra loi cau hoi cua ban.neu noi ve anh huong thi co’ nhung co the ban chua biet nhieu ve anh huong cua thu dam.con trai thu dam co hai hon con gai rat nhieu :do su tiet cac dich khi thu dam ma dich cua mat’ tiet ra kem di va dan dan mat ban se~ bi mo` di luc nao` khong bjet .con gai thi thu dam hang ngay cung~ co hai khong nho khi quan he voi ban trai.thu dam nhieu dan~ den bo phan trong va ngoaj am dao se~ bi tham^ va chai di .vua mat mj~ vua tao ra it khoai kam trong khj quan he tjnh duc.neu nhieu con dan~ den vo kam co quan sinh duc luc do’ thj bac si~ cung~ bo’ tay. tom laj la thu dam la hanh dong nen tranh , cang jt cang tot’ .mong la cac ban co the caj thjen bang nhjeu cach nhu : khong xem phjm sex , khong nghj~ den sex … hay~ hoat dong vui choi gjaj trj lanh manh se caj thjen dc tan suat thu dam cua ca?nam va nu~ .chuc cac ban thanh cong

 12. Thanh thanh

  Mjh thay no ko co haj laj ko anh huong gj den suc khoe nen ta cu lam nhung gj ma ta thay can

  • Ẩn danh

   rat co hai khi len dinh qua do , bi gian no , ra nieu va kho cho nguoi tinh khi khong lam tinh dat duoc muc do vua y cho ban

 13. vucong

  ai noi la ko hai ! thuc ra thi no cung~ co loi va co hai ??? theo khoa hoc chung minh thi chung ta chi? lam1 tuan 2 lan thoi dung lam nhieu qua neu ko thi se gay nghien va` lam suy nhuoc co the^?

 14. Thủ dâm nhiều quá cũng không chắc là tốt. Tốt nhất là những lúc ấy nên nghe nhạc dịu dàng và tìm cho mình 1 việc j khác để làm

 15. Ẩn danh

  thu dan doi khi cung rat co loi. no giup giai toa cang thang hay stree. hy

 16. Thu dam hay nhung ko len lam dung. Con gai ma ham me cai “nay” la ko dc

 17. em

  tu ngay co nguoj ju thj m thu dam nhju hon.vj dau dam lam chuyn ay zoj nguoj ju.mac du rat mun.hjx.cac b co gjong m hog zay

 18. Freeluv

  Thuc te la kon gaj bj h rat dam,rat nhju pan nu co nhu cau cao ve tinh duc,dac bjet la thu dam.
  Neu ban nao su dung fan men chat Ola thj se ro

 19. demongrara

  Làm như vậy liệu có ai chất vấn về mặt đạo đức của con gái hay không?nhất là những người xưa ấy

 20. khong dam noi

  vay la con gai cung giong con trai bon min roi!

 21. khong dam noi

  minh td tu 12 tuoi toi jo la 20 tuoi oi! cai hai minh nhan thay do la nhung luc “cung'” wa nhieu khi minh len lut nhung lai co tinh cho 1 ban nu~ thay de co the……. nhung may la chua co j het. minh khong biet lam sao khong che day nua!

 22. demongrara

  lạy ba khong dam noi luôn,sao mà cha gan quá vậy?cái đó là không nên đâu,bạn hãy nghĩ tới hậu quả của nó mà xem,là con trai thì phải mạnh mẽ,đừng yếu đuối không kiềm chế được bản thân

 23. Cuibap

  Minh cung biet co ban nu thu dam,nhung khi tim hieu thi khong ngo la nhieu den nhu vay.Nhu vay chung to o nu nhu cau ve tinh duc cung rat cao o do tuoi nay.Nhung sao ho lai co anh mang di nghi khi biet ban trai nao do thu dam hay xem phim xxx trong khi do ho cung vay!thu dam o nam hay nu cung dc,mien la dung luc,dung cho va dung gay hau qua nghiem trong!

 24. tina

  Đúng là nếu đã làm rùi thì sẽ rất dễ nghiện; nếu chỉ làm bên ngoài, thì nó sẽ hok ảnh hưởng ji` đến màng trinh phải hok ??

 25. già đầu

  biết thì hạn chế…không biết thì đừng có mà học đòi..hay hớm gì..hê hê

 26. new

  e cũng ghiền thủ dâm nhưng tần suất cũng tuỳ thuộc thời điểm.đôi khi thủ dâm là do cơ thể không kiểm soát được,có lúc cũng bị kích thích bởi yếu tố bên ngoài nh nói chung là sướng……^^!

 27. Ẩn danh

  rat vui

 28. haninnh_82

  doi khi nhin thay con gai kheu goi lai thich quan he thoi

 29. Linh

  mjnh thu dam 2 lan mot ngay, suong hok chju noj

 30. Ẩn danh

  Botay.com

 31. ThiThi nguyen

  Cung hay do

 32. ThiThi nguyen

  O muc do nghien quá thì chỉ có thể tối đa ngày 1 lan thoi nha các bạn.
  nếu bị nghiẹn rồi thì bạn sẽ thấy rất rõ sự ảnh hưởng của nó đấy. khong tốt cho sức khỏe đâu nếu 1 tuần trên 7 lần. 1 tuần 5 lần là tốt nhất.

 33. Thanh@

  H mjnh moj biet may ban nu cug co nhu cau tjnh duc dau kem j con trai dau.ma mjnh nghj la hon nua day chu! Thu dam se giai toa dc ham muon sex taj thoj djem do.neu pan nu thu dam de gju gjn trjnh tjet cho chog tuog laj cua mjnh thj qua la 1 nguoj phu nu wa tuyet. Con trai bon mjnh se rat hanh phuc va quy trog vo mjnh hon. Hj.

 34. Les

  Mjnh kung~ tku? dam roj`…
  nkung hok dam dua tay vao trong dau

 35. Les

  gjo tu nkjen ngoj doc baj nay…
  tkay kung~ mun’2
  :]] =))

 36. ronny ngphuoc

  ái chà! con gai cũng thủ dâm nữa đấy nhĩ!! hehe
  mình chỉ tưởng có con trai tụi này thui chứ. Mình thủ dam 1 tuần hơi bị nhiều nên hiện nay mình đang cố gắng giảm bớt lại, 1 tuần/2 lần thui. Con gái cũng như con trai thôi à ko nên lạm dụng thủ dâm quá thì rất hại cho sức khỏe tinh thần và thể chất. Chuc các bạn online vui vẻ

 37. con gai may pa` cung ghe zay ah tui nge noi coi gai lam vay mat trinh do

 38. may pa` co the cho tui biet lam vay co suong lam khong:):)::)
  tui la nam khong biet cam giac cua phu nu~ the nao nen tui moi hoi thong cam nha
  :BB:B:B:B:

 39. Ẩn danh

  chac con gai cung mau’ lam tinh lam nhj?

 40. Ẩn danh

  thu dam that suong nhung nen han che nha pan

 41. Ẩn danh

  em cung hay thu dam nhung nhieu qua met lam

 42. Gaga

  Mjh cug da thu dam.minh rat so va cam thay toj loj.

 43. Ẩn danh

  po tay voi kac kau!

 44. SỐNG TÍCH CỰC

  ĐỌC BÀI NÀY MỚ BIẾT.BIẾT ĐỂ CÒN THÔNG CẢM CHO CÁC BẠN NỮ CHỨ.NAM NỮ BÌNH ĐẲNG MÀ

 45. kinh wa vay ta
  cac chi em thu dam that vl

 46. Minh thu dam nhju we nen bi jo luc nao kung kam thay mek moi nen mjnh da jam lai 1tuan 1 lan thui ac! ac!

 47. huyen diu

  ke~ cho nghe caj’ nay` ghelem’ nak`: nam hoc lop’ 4 minh co’ dj hoc ze` zoi’ con ban thj nghe tieng’ ng` goi lien way lai va minh ngo vo buong` tam’ cua phong` tro va` thay’………… oi.. cac’ anh chj bit’ rui` acccccccccc…nhung bay gio 15 tuoi minh` moi’ bit’ do’ la` TD. nhung ng` thu dam do’ la` dan ong khoang~ 40 tuoi oy`

 48. Thu dam nhjeu co tot ko

 49. xuanmai

  1 tuan chi 1 den 2 lan thoi. lam nhieu k co loi ma thanh hai. se kiet suc nao luc nao cung cam giac hung phan se mau quen do. nhat la may ong con trai . di tap the duc nhieu vao

 50. Ẩn danh

  Con trai phải học cách kìm chế nha kô pj h toàn thấy ăn ..híp râm kgái k hà oaoa . Ak.ak.ctraj that la xau tjh

 51. Ẩn danh

  Truok day to cug da thu dam .nhung pay jo to jt td lam .hau nhu la ko ,do kjem che dk, mot phan la do cog vjek ko ngj den chuyen ay! Troj co nhjeu pan lam ge wua! Pay

 52. ngi~ cho -V- ng

  hi..cho minh hoi?voi’ nha con gai’ thuong bi kick thick khi nao vay.khi dc xem, khi dc ke?hay la thay to\mo\ thi lam thui..thak kiu -V- ng!!

 53. @cc2

  minh cung thuong xuyen!

 54. girl_ga_vt

  mình cũng hay thủ dâm,thấy các bạn nói chuyện cũng vui,thực sư theo như bạn gì hỏi,thủ dam như thế nào??? thông thường mình sử dụng vật có hình giống giống của đàn ông,cứ thế đưa ra đưa vào của mình,đến lúc sướng thì nghỉ,hi,như vậy có hơi lạm dụng quá ko nhỉ ?

 55. Minh thay cung thuong thoi quan trong la it hay nhieu tuy theo suc khoe cua ban

 56. con nguoi ta doi khi cung co nhu cau tao hoa da cho moi nguoi quyen duoc nhu vay

 57. tt

  thu dam cung la nhu cau tinh duc cua con nguoi, neu thay can thi cu lam kg gi xau ca.

 58. Cak pan nu oj khj thu dam thj nc o cho ay co chay ko.suog lem nhj?.khjep thu dam ma dua tan vao trog thj dau k vay

  • Ẩn danh

   hinh nhu minh thay b mun pit nhiu lam ha sao bình luận cua ai b cug vào hỏi này kia nge nhe KHACH

 59. eragon

  moi ng deu bjk hah dog cua mjh nen dug hay sai mjh tu bjk k the nge ng ta ma thay doi suy nghj

 60. ly hai

  ghe bo me

 61. traingheoxunghe_sau_003

  khip

 62. tonnymong

  cac pan gaj oj po tay zoj cak Pan lun oh

 63. Minh thu dam tu nam 12 tuoi…..Toi h la 15 tuoi rui……2 ngay mot lan….Khi TD thi cong nhan khoai thiet….:)…Nhung mik` nhan thay tu luc do toi h` hinh nhu luon co cam giac met moi?…….tri’ nho’ co ve? kem’ di…..(mot chut ah`) ……Khi hoc o lop …..tu nhien lien tuong toi no’ thi bat dau len con………”Buon ngu?….met moi?…….Khi hoc o nha` thi dc mot tieng la` bat dau buon ngu?……..Td xong thi nghi? mot xiu hek h` rui`….ko co h hoc..:(..Mik cam thay ton thoi gian va anh huong? toi suc’ khoe?…Dao duc’…….Co the? mik thi` thay cung~ KO PHAT TRIEN? lam…….Hoi` trc’ map. map. ……cao len cai thi` gay` (trong giai doan nayTD )……Mik thi rat me the? thao….Boi….da banh toi’ ngay`….:(….Nhung Moi 15 tuoi mak` mik thay cu gia gia` sao ak’……Do mat nhiu thoi gian nen hoc hanh cung~ ko tot lam’….Ket wa? tu nam 12 tuoi toi 15 tuoi bay h`….Cug~ giam?…..Mot chut’ thoi ….Nhu hang 1,2,3 Xuong hang 7.9 17. …:((…Chiu…..Mik ko mun lam ba me. buon vj ket wa? hoc tap nhu the nay`……..Mik nghi~ la da bo? wa’ nhiu` thoi gian vao viec TD…….Bay h mik muon bo? cung~ kho’…….Cac ban co cach nao That hieu. qua? ko……?

 64. Nam 2011 mik moi doc ko pit co ai Giup mk ko …:((

 65. Do nghe ngiep cong viec.tui la sv o mot minh vi vay tui thuong hay td .co khi ngay 2-3 lan.ma hau nhu ngay lao cung1 lan vay co haj lam ko.ko kaj dc ruj.huhu

  • Ẩn danh

   noi that .Truoc day minh ko bao gio nghi toi chuyen nay va noi den no thi chac la minh thay ko hay .Nhung tu hoi minh toan o nha mot minh .Luc dau la so hai dau do la buon thay co don .Ngoi xem phim .Phim dang hoang thoi .No co mot so hinh anh kich thich va the la lam minh co cam giac .NO minh chi la co cam giac va bat dau hay mo nhung phim nong bong .Nhung luc nao minh cam thay co don thi minh lam nhu vay .Nhung minh lay tam ly cua minh ra noi voi cac ban rang .Tot nhat la ko nen thu dam minh thay no chi la cai hu hinh .Minh cung dang co gang de kiem che ban than .Boi cuoc song con nguoi ta phai tien toi huong toi nhung dieu lanh manh hon .Minh thay no chi lam ban cam thay thieu tu tin hon met moi hon dau oc khong nghi duoc gi thong thoang no lam nguoi ta mat sang tao hon .Minh nghi tinh duc do cung la mot thu gi do cao quy dac biet va co le minh chi muon cung voi nguoi ma minh yeu thuong trong cuoc doi .Cuoc doi nay con nhieu dieu tot dep lam .Hi vong nhung ban nao chua co hanh dong do thi dung hoc doi nhung ai da tung hay co gang kiem che ban than tim nhung dam me trong cuoc song cong viec giup minh giai toa stress .Minh bay gio co the thay do moi la nhung dieu y nghi thuc thu.Con nguoi khac con vat la o phan nguoi chung ta phai tien toi phan nguoi nhieu hon chu .

  • Lam the ko ôn

 66. khanhkinh

  nói thật tôi nhiều lần thủ dâm cái cảm giác khác xa khi QHTD vs bạn trai ???sao lai vậy hixhixx phần lớn bạn nào cũng nói mình chưa bao h thủ dâm điều đólà bịa đặc cả nếu các bạn buóc ưa tuổi dậy thì mà không thủ dâm thì llạ lạ

 67. PVT

  thủ dâm là cái không xấu như các bạn nghĩ đâu điều dó chỉ là nhu cầu tức yếu của tình dục khi các bạn buớc vào tủi dậy thì mà thôi, điều đó giúp các bạn giảm streer khi bước vào tuổi dậy thì mà thôi. theo minh tìm hiểu thì thủ dâm sẽ giảm dần khi bạn buớc vào tuổi trưởng thành :):) mình là kn trai chưa thủ dâm bao h :):) nói thiệt 100% á hehe. nhưng theo tìm hiểu of minh thì diều dó cũng rất phổ biến :):) vì là tế nhị nên không ai dám nói đâu 🙂 vs bài viết trên nữa tek sẽ làm cho các bạn hiểu hơn về vấn đề đó hìhì…

  • trang

   Um cho em hỏi nếu em thủ dâm = vòi sen nhưng chỉ để ngoài cho hột le k đụng chạm j tới bên trong… nhưng có 1 lần em đưa ngón tay vào trong! Không biết cho em hỏi làm như thế em có còn trinh k và có nhiễm khuẩn dẫn đến vô sinh k ạ?

 68. thang

  tôi thường thủ dâm khj co’ kich thich hoac co’ chuyen vui

 69. neutrality

  rất mừng là các bạn đọc xong bài này ko chửi thề hay lên án chuyện này.Với mình,ngày xưa khi còn bé cũng hay làm chuyện này và có 1 tg hơi nghiện vì thích cảm giác này nhưng khi lớn dần,hiểu biết hơn nên kiềm chế đc dù là bị kích thích.Mình ko có ý kiến nhìu về việc thủ dâm tốt hay xấu nhưng mình ko khuyến khích thủ dâm vì nó cho cảm giác thoải mái nhất thời nhưng gây tác hại cho tâm lý ( dễ làm ng` thủ dâm cảm thấy tội lỗi )

  • Binpi

   Mình cũng nghĩ như bạn vậy đó. Việc này khiến người thủ dâm đôi lúc ko dám đối diện với mọi người. Mang nặng một tâm lý tội lỗi

 70. B0y

  Minh cung thay trang web nay hay,con ng aj chẳng có máu dê. Nhug thủ dâm nhjeu wa thj ngiện k kjềm chế dc bản thân. Nhưg đừng wan hệ sớm,chứ sau nay mà co chồg hỏi sao k còn thì lam sao?neu mình co ng ju con trjnh cug tôt k con cung đc nhưg đừng dâm wá dj ngoạj tình thj nản lắm.

 71. Thông báo:
  – Các bạn phải cố gắng viết bằng tiếng việt có dấu. Nếu đoạn comment nào không viết tiếng việt có dấu sẽ bị loại bỏ.
  – Để độc giả đọc sau dễ bề theo dõi và trả lời các câu hỏi của các bạn.
  – Comment của các bạn được duyệt trước khi đăng, nên mong rằng các bạn dùng ngôn từ cẩn thận, rõ ràng và không phát ngôn thiếu văn hóa.

 72. kỳ

  mjh năm nay được 21t rồj,đọc xog bàj này và nge các bạn tâm sự thì mjh thấy đa số các bạn gáj cug ham muốn tìh dục nhiều như con traj tụj mjh thôj nhưg theo mjh đừg wá lạm dụg vì td nhjeu(theo mjh trên 10lần/tuần) gây suy nhươc “gjảm cân rất nhah,mất ngủ luôn có cảm gjác buồn ngủ khj ngủ rồj thj rất say,ngủ mê man,trước khj ngủ thườg muốn td xog mớj ngủ được,kém trí nhớ….” còn j nữa thì mih ko bjết. nhưg ngược lại có rất nhjều cáj tốt,td gjúp thõa mãn được tìh dục đjều này thj tất nhjên và nhjều đjểm như t/g đã nój trên. theo mjh được bjết td gjúp gjảm tỉ lệ ngoạj tjh khá cao ở phụ nữ.

 73. vien_khach ^^!

  Mình nghĩ việc này cũng tự nhiên thôi, chẳng có gì xấu hay tội lỗi cả mà chỉ có những thành kiến thiếu đúng đắn thôi. Song cũng giống như chơi game hay… ngủ nhiều quá đều không tốt tới sức khỏe và tinh thần, làm nhiều quá có thể sẽ thấy mền mệt, hay “liên tưởng” lung tung, gây mất tập trung trong học tập…, bởi vậy cũng không nên lạm dụng quá.

 74. ko nen thu dam cac ban gai a.

 75. Ẩn danh

  khiếp thật
  nhiều người bình luận wa
  đúng là chủ đề hot

 76. bánh mì phải có patê.đàn 0ng phải có máu dê trong người.ngờ đâu mấy đứa k0n gái lại làm kái chuyện đó.chắc gì có câu.sài gòn đất chật người đông,thạnh sanh thì ít.lý thông thỳ nhìu…!

 77. lan

  hihi !mình thấy cũng hay hay!cảm ơn bài viết này nhiều lắm

 78. Thuỳ Ginny

  rất vui các bạn nói chuyện 1 cách rất cởi mở về vấn đề tế nhị như thế này. hi vọng các bạn phát huy và chúc các bạn luôn có niềm vui trong cuộc sống.

 79. Thuỳ Ginny

  1 số bạn viết theo ngôn ngữ nhăn tin của các bạn nên khó đọc quá. nếu viết trên máy tính xin đừng viết 1 cách khó đọc như vậy.

 80. Cam ơn bạn Thùy Ginny đã lên tiếng…:)

 81. messi

  dung nen thu dam ko tot

 82. get phu nu

  con gai bay gio ko the goi là phái đẹp nua roi.,,..vì chỉ có khuon mat la dc thoi
  còn bộ phan sinh duc thì quá ghe tỏm

 83. Hay.mình cũng hay td.nhung giờ phải cai moi duoc.

 84. Mình cho rằng gái hay trai gì cũng vậy, thủ dâm là nhu cầu sinh lý thiêt yếu để cân bằng đời sống tình dục, chỉ cần tránh lạm dụng nó và cẩn thận khi thủ dâm là được !

 85. PK

  thu dam co the tranh dc nhiu luc khj ta hok kiem che dc va nhu the ta bao ve dc ta va hok lam ton thuong nguoi khac

 86. PK

  vay khj mot nguoi con gaj yeu cau em quan he voi co ay , em hok dong y , vj em hok mun lam co ay ton thuong , vay em lam zay la dung hay sai

 87. mralone

  những thông tin ở trên đúng là đã làm giảm cảm giác tội lỗi cho mình,cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của các bạn,như trường hợp của mình,mình nhận thấy khi cô đơn sẽ thúc đẩy chúng ta tò mò về những chuyện như vậy,vì vậy,njck ola của mình là devil_boy,aj cảm thấy có tâm sự cứ pm cho mình,hi vọng tất cả mọi người trên diễn đàn sẽ ko quá lệ thuộc vào nó và sớm ra khỏi hành vi ko mấy đẹp ấy.

 88. Ẩn danh

  xin chào các bạn mình là teen boy mình thủ dâm từ năm 15t đến h mình 22t ruì fa3i nói là ngiện lun đó hồi đó td 1 ngày 3-4 lần cho đến bây h thì giảm bớt 1 tuần nhiều lúc chỉ có 2 lần vậy cho mình hỏi có ảnh hưởng đến sức khỏe ko

 89. nhoxeudoy

  thấy gê wá hà .

  • nam nhi

   bạn đừng nghĩ là ghê..vì đó cũng chỉ là chuyện bình thường trong sinh hoạt của con người y như ăn,uống ..thôi..ở nước ngoài họ xem việc đó rất bình thường.Việt Nam mình thì hay giấu kín những chuyện này..biết và làm nhưng không nói ra..vì thế gây nhiều hậu quả lớn khi lỡ làm phải 1 việc xấu ảnh hưởng sau này.thân

 90. Ẩn danh

  Cho mình hỏi thủ dâm bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, nó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục thì có pj rách màng trinh không ?

 91. long

  ồ mấy bạn gái cũng chẳng khác gì bọn con trai chúng mình

 92. như thế la ko hay

  • son

   minh o biet sao nua ,minh thu dam tu nho roi ,nen cu muon thu dam hoai à ,ngay nao cung coi phim sex va thu dam ca ,ko biet co hai cho sau nay ko

  • thu thi piet

   chan !

 93. biet tu chu va kiem che nha cac ban, chuc cac ban online vui ve

 94. Hi con gai con ghe hơn con trai nua

 95. Con gai that la bi mat. Nhưng sau khi doc may bai viet nay minh thay moi truyen đa dc bat mi het roi .cung như con trai thôi ak.hi

 96. Duc long...?

  K bjet khj lay chong mjh cung ham thu dam k nhj cac ban?

 97. Ẩn danh

  Mình đã từng td nên mìk bjk. . .nó làm già ngườj vs giảm trí nhớ, hình như nó còn làm mjk nhát gan, hay bực bội trong người nửa đó.

 98. trung

  mình thấy con gái hay con trai đều có nhu cầu sinh lý ở lứa tuổi hội mình mà, tầm 15 tuổi ông bà chúng mình đã biết hết mọi thứ rồi, mà trong khi đó hội mình ăn uống đầy đủ, giải trí đầy đủ, thì cơ thể phải phát triển sớm hơn chứ, nên mình nghĩ thủ dâm là bình thường hay quan hệ tình dục cũng vậy , không quan tong trinh tiết

 99. Sochet_videptrai

  Mìh kug như kac p nhưng thấy hơi ky

 100. hvu_113

  Traj gaj j thj cung zay thuj .dêu la con nguoj het…td co mak tot la no se ko lam anh huog den nguoj khak khj mjnh hung fan…nhu zay thj cung dơ cho cac ban gaj ko faj la nhung nguoj bj haj …neu ko td dc thj boy se lam j khj hung fan ne…vj the haj thog cam cho nhung nguoj td nhu chung toj

 101. Cox

  Kinh wa ak.mình k pjt td lại khjến nhiều người thích vậy.kinh wá.

 102. nguyen trung

  gúm wá ke ra ngai nhu j

 103. nam nhi

  có thể thủ dâm nhiều người cho là xấu..nhưng đó là một liệu pháp giúp giảm stress nhung không phải ngoại tình,tuy nhiên việc gì cũng có 2 mặt..đừng quá lạm dụng là được..hãy làm gì bạn thấy tốt cho bản thân..

 104. nam nhi

  cũng xin nhắn nhủ với các bạn nam mình..đừng quá xem trọng vào màn trinh của con gái quá..cái đó rất mỏng không thể đem nó ra để đánh giá đạo đức,phẩm hạnh của người con gái được..mà hãy cảm nhận phẩm chất của họ qua việc họ làm,qua cách đối nhân xử thế..có thể vì vấn đề gì đó mà họ mất đi màn trinh mà đôi khi cũng chính họ cũng không hề biết…nên nếu lấy nó ra đánh giá thì rất tội nghiệp cho con gái lắm..mình là con trai cũng như các bạn hãy nghĩ thoáng đi một chút..và tin tưởng vào người mình yêu..chúc các bạn vui

 105. Ẩn danh

  mình mới làm đây thui,nên mình cũng hơi tò mò về mấy bạn gái.thì ra cũng như nhau.nhưng mình thấy việc như vầy là hok ổn.tinh thần hok minh mẫn nửa.tốt nhất là dừng thui mấy bạn ak.^^!

 106. Super Gator

  Mình là Girl.Cũng đã từng thủ dâm hồi mình 17t.Hồi đó cũng đâu có bít jì nhiều.Chỉ thấy làm nthế có cảm giác thích thú nên làm thôi.Bây h 20t oy.Có bạn trai oy nên hok fải td nữa.Nhưng mình thấy td có hại gì đâu nếu hok quá lạm dụng nó.

 107. Nguyễn Lan Hường

  rồi cái thời td cũng sẻ qua đi,các bạn bước qua tuổi 23,24 gì là hết thôi,tớ cũng đã từng và giờ cũng đã hết,chả có gì mà lo lắng cả,bản năng con người là thế rồi,khoa học cũng chứng minh rồi,nên td hạn chế khi k kiem chế nổi thôi,b hay g gì cũng là con người cả mà.

 108. Hôj lup 10 mjnk da? Whê. Zoj 1 kon pan gan nka. Nkug nku câu cua pan í cao wa luc nao cug wa lam phjen mjk .mk da? Co p gaj ruj nen cug hk tkjc wh zoj ng do nua .nkug nêu hk dap ug tkj p do se? Noj ckuyen nay vs pô mjk.zax pj h có nên ckj? Cko p í cack tdam hk .’-(

 109. toMY TOÀn

  td àk..káj này thì kóa lẽ nam hay nu gì thj kủg ham mún cả..mjh là boy mjnh kug gjog dzây !năm 15t mìh đã từg td 1lan…nhung toj pay h mjh da pjc tác hại kủa nó..mjh k kấm kác p td..nhung phaj có mức độ và dừg lai đúg lúc..sao này mìh lớn lên sẽ thay rat xau hổ voi con káj mình..tham chí sẽ k koa kon để xấu hổ lun ák

 110. ...Pe_Vi...

  kon trai hay kon gai j thi kung k nen lam “kaj naj” nhju wa. se gay cam gjac met moj, gjam tri nho, mat ngu, suy nhuoc do cac ban ak! hjx
  aj da tung lam roj thj nen han che nhe, hoac bo luon cang tot! aj chua lam thj k nen hox

 111. anan

  ghê wá mà cũg hay

 112. binh thuong

  Chuyện bình thường thôi các bạn ạ ! Nhu cầu tình dục cũng như ăn uống vậy thôi, nhưng phải ăn như thế nào? biết cách ăn sao cho ngon miệng mà không bị thiên hạ chê cười thôi.

 113. vodanh

  minh thi thu dam lien tuc co ngay minh thu dam 3 lan lien tuc do ban ak.bay jo ban tinh ra rat it va loang hon truoc rat nhju.hok bjt dc co anh huong den viec sinh con sau nay ko nua.hjc.minh da co bo nhung ko bo dc may ban ak.may ban dung co thu dam nha,neu co thj nen dung lai dung giong nhu minh.thu dam xong co the rat la met moi.suy giam colecteron trong co the.lam bung minh jo bu lam.bu nhu ba bau 4 thang vay do may ban ak.

 114. Ku bjn

  Nek cho mjnh hoj? Con gaj thu dam, thi co muon mot nguoi con trai nao do quan he tinh duc voi mjnh ko?

 115. Z.Seksu

  =.= con nít qua đi… càng thấy tội lổi sẽ càng lấn sâu hơn. ( con ng có su hướng tội lỗi mà ^^) cứ coi nó là chiện sinh lý bt lớn lên thì có. Rùi cũng sẽ hết ah. Càng kiềm nén nó càng bộc phát… thà bình thường vài tháng lần coi như xả strees… rùi cũng sẽ quên lun. Chúc các bác zui ze 😀

 116. hehe cac bạn thủ dâm đi sẽ ko bao giờ bỏ nó dc

 117. Đề tư

  Con gai thu dam bạo wa.đo mat nết

 118. Ẩn danh

  đúng là như vậy

 119. Thường thôi ! cái này có gì đâu !

 120. cuc

  làm ơn cho em hỏi, nếu em ko đưa bất cứ j vào âm đạo.chỉ cạ bên ngoài âm đạo,thi có bị rách màng trinh ko?? mà sao em thấy chổ đó của em hình như rộng hơn so với trước khi “thủ dâm”. em đang rất sợ, ko biết fai làm sao.

 121. vietnam ace

  Bài viết hữu ích cho mọi người lắm. Thanks tác giả

 122. chú tiểu

  đừng hành hạ thèng nhỏ vì lợi ích của mình.mô phẹt…..

 123. Hằng bingbong

  mình tên hằng15t.Mình cũng rất thích td nhưng sợ người yêu mình biết,tại hôm sinh nhật mìng ngủ cùng ny,anh bảo mình là em vẫn còn cái ngàn vàng nên mình sợ td làm rách nó.hjhj

 124. kim phuong

  luc thu dam ma ra it mau co bi j ko nhi? \mik cu so la bi rach mag trink

 125. Ẩn danh

  noi that. ra neu cam~ thay’ TD sung suong lc do’ thi khi qh voi chong` minh` . khi nguoi ch minh pt ban bi mat mang trinh thi ? ch minh co nghi~ la ban lam dung TD ma mat trang ko ? tot nhat cac ban gai ko nen lam dung va de~ cai quan trong do cho nguoi that su minh thuong va la nguoi chong cua minh`

 126. Nhok

  Uh.con gai hay kon trai kug kug the ka.mjnh thay day ko phaj la vjek xau.ai ma ko mun dc jai toa

 127. TD la thu kua kon nguoj nen faj lam nhug kug dug lam bay khy thay gaj dep

 128. minh thay cung hay

 129. Mình là con trai đúng theo lời người ta nói td có lẻ là sướng ừk thì sướng nhưng khi bạn thủ dâm song có thấy zui ko có thấy hạnh phúc ko ko thấy tí nào cả mặc cảm phải ko sao biết thế mà vẩn còn làm ừm tự cho lý do là bản năng đi ưm nhưng mà nói đi nói lại thì đừng lạm dụng w

 130. cao tiến Dũng

  mà tôi hỏi thật nhé :tuoitretoday đã thủ dâm bao giờ chưa? bạn hãy trả lời chân thành nhé? c

 131. nana

  nghe thuc su la so, minh chang bao gio nghi toi cai do, nhung dung la con trai cung k nen quan trong trinh tiet, vi doi luc cung phai hieu, vi mang trinh rat mong, co the mat di luc nao hk biet, nen hya tin tuong vao ny cua minh, bang cach ung xu, va ty cua ho danh cho minh the nao nhe

 132. Ẩn danh

  cái gì quá cũng không tốt, đừng nên lạm dụng điều đó các bạn nhé. cuộc sống còn nhiều điều thú vị hơn thế nhiều. chúc mọi người luôn sống khỏe và lành mạnh.

 133. dada

  kon gáj bjờ gớm v~, gê hơn đàn ông lun, lm` v ckắz kũm mất trinh hjt ùi, sau này kon traj pọn mình cưới zk màk zk mất trinh thì phải thông cảm nhá

 134. Td có thể bị mất trí nhớ không vậy mấy bạn..trả lời giúp với

 135. Ú

  Nói chung chúng ta làm thế vì theo bản năng thoi! Chả mắc cái chi mà lên án con gái là thủ dâm ko tốt cả! Hành vi tình dục cũng như việc ăn uống ngủ va làm việc đấy thôi! Có gì đâu! Chiện bình thường. Nhưng các bạn gái ạ, tụi mình là nữ giới phải nên biết kín đáo một chút, phải biết giữ mình, đừng vì một phút nông nỗi từ bản năng mà đánh mất trinh tiết nhé. Trinh tiết ở đây là mình muốn nói rõ rằng về mặt sinh lý học và tâm lý học luôn đó! Điều này các bạn tự sech google nha! Chúc các bạn có khái niệm và cách nhìn chín chắn hơn và lạc quan hơn.

 136. Tuyet Lam

  Theo tôi nghỉ là phụ nữ cũng đều có nhu cầu sinh lý tương tự như đàn ông thôi. Nhưng họ không thổ lộ ra ngoài. Các cách thủ dâm trong bài này quá hay và tuyệt vời. Cám ơn

 137. Ân hận

  Các bạn đều có lý của mình, tôi xin nói kinh ngjêm bản thân, tôi cho rằng thủ dâm khi thực sự cần thiết,vđừng lạm dụng, vì rất khó bỏ. Tôi thủ dâm rất nhiều, giờ bị yếu sinh lý, đang phải đi điều trị. Mong mọi người đừng để bị như tôi.

 138. Vấn đề tâm sinh lí của con người. Một phần là sinh lí, một phần là do thói quen và một phần là do học đòi và nó thành mãn tính 🙂

 139. Kama

  “Một số chạm tới bộ phận sinh dục đơn giản bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, nó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục”
  Cái kiểu thủ dâm này dành cho con gái mà sao mình là boy mà mình cũng rất thích td kiểu này @@

 140. Ẩn danh

  Kinh wa

 141. khach

  Mình muốn bỏ thủ dâm ma k biet phải lam sao

 142. Tam ly

  Tinh Duc la nhu cau , trai hay gai ai cung can ,thu dan k co gi la xau ca

 143. You’re so cool! I don’t think I have read through a single thing like that before. So great to discover another person with a few original thoughts on this topic. Seriously.. thank you for starting this up. This website is one thing that is required on the internet, someone with a bit of originality!|

 144. Ẩn danh

  cái chất dịch chảy ra khi mat sa cô bé là gì vậy

 145. Dương Bảo Lâm

  Bình thường thôi. Thủ dâm vừa xả bớt bức xúc khi dục vọng đòi hỏi vừa không phải quan hệ với trai giữ được đạo đức. Nhờ vậy mà mình tới giờ vẫn còn trinh ở tuổi 27

 146. nguyen tuan

  nghe suong that do

 147. Ue

  Cho minh hoi : Minh nan nay 13 tuoi. Minh cung thủ dâm vài lần nhưng rất ít bang cách ép thôi liệi có ảnh hưởng j ko? Tư vấn júp minh voi ( THANK YOU )

 148. Duy

  Cạn lời* tưởng con gái nó như nào. Hóa ra như thế này. Thế mà cứ tưởng ……

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: