Comments

Girl: Anh có yêu em không? Boy: Anh yêu em nhất trên đời...(?)

Chào các bạn đã vô tình ghé qua “tệ xá” của tại hạ. Có thể, có bạn dừng chân dạo bước trên từng trang entry ở đây hoặc có bạn sẽ chẳng mấy hứng thú gì. Trang Tuoi Tre Today chỉ là sự cóp nhặt những chủ đề mà rất đông các bạn cùng quan tâm để chia sẻ cùng các bạn. Các entry là những “món ăn” mà do chính tay tại hạ “xào nấu” nên có thể quá mặn hoặc không hợp khẩu vị đối với nhiều người thì cũng xin các bạn thứ lỗi cho tại hạ. Các bài viết được trình bày là những bài tại hạ thực sự quan tâm nên cũng nói lên rằng tại hạ là người như thế nào 😳 . Nếu bạn đã có hứng thú tìm hiểu những chủ đề như tại hạ đã trình bày thì hãy cùng đi trên con đường Tuoi Tre Today này nhé.

Chào thân ái.

Advertisements
12 phản hồi

12 thoughts on “Comments

 1. Cảm ơn bạn Minh Diệu là người đầu tiên comment tren tuoitreonline. Bài viết của bạn là sự nối dài tranh luận của mọi người quan tâm chủ đề này.

 2. Bạn Tuan Tran đã chia sẻ cho cộng đồng blog suy nghĩ của riêng mình thật xác đáng. Một bài viết chân tình và bổ ích cho mọi người cùng suy ngẫm. Cảm ơn bạn Tuan rất nhiều về bài viết. Minh sẽ đăng bài viết của bạn thành một bài post để mọi người cùng đọc. Tuấn Trần

 3. Ngày 10-07-2008 là ngày chính thức ra mắt trang blog Tuoi tre Today, tính từ ngày ấy đến hôm nay đã được tròn 3 tháng 2 ngày.
  Những ngày đầu viết blog, tôi thực sự chưa có kĩ thuật để trình bày cho trang blog hoàn hảo mà chỉ có ý tưởng về một số chủ đề muốn viết. Sau một thời gian tự học trên mạng tôi đã thu được một kết quả tương đối tốt và trang blog mà các bạn đang xem là sản phẩm của quá trình đó. Chắc chắn vẫn còn một số phần chưa hợp lí nhưng theo tôi tự đánh giá thì đã làm thỏa mãn được mong muốn của chính mình. Tất nhiên không chỉ có thế, tôi sẽ cố gắng đem đến những thay đổi trong kĩ thuật và những bài viết thiết thực hơn với cuộc sống đến độc giả đang theo dõi trang blog này.
  Tất cả độc giả của Tuoi tre Today là những người vô tình bắt gặp trang này (vì wordpress không có chức năng liên kết cộng đồng) và trở thành người bạn thân thiết.
  Ngày hôm nay kỉ niệm mốc 10.000 độc giả đã dành chút thời gian để đọc và chia sẻ suy nghĩ trên blog của tôi trong 3 tháng qua. (trung bình có 142 độc giả ghé mỗi ngày, ngày nhiều nhất là 420)
  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

 4. Trang weblog này thật là thú vị. Chủ nhân của trang đã
  bỏ nhiều công sức thực hiện mục tiêu đã đề ra qua số lượng những bài viết có chọn lọc đã được post lên. Và một điều đáng khen nữa là kỹ thuật chơi blog cũng thật là điêu luyện.
  Thành thật cảm ơn chủ nhân trang đã cho liên kết trang cùng “phả hệ” WordPress của Mai Hữu Phước

  • Mọi độc giả của Tuoi Tre Today luôn được chào đón chia sẻ bài viết và liên kết. Cảm ơn chú Mai Hữu Phước đã ghé thăm trang blog và gửi tặng lời khen. Nhưng ghé sang trang của chú thì trông thiết kế còn đẹp hơn cháu nhiều và còn có nhiều chủ đề hay. Một bác sĩ và một nhà thơ, cháu lại đang thiếu cả hai. Cho nên có nhiều giới hạn trong các bài viết. Mong nhận được nhiều lời chỉ bảo của Chú.

 5. Uki

  Mình đã đọc một số bài viết thấy rất ý nghĩa, một trong những thảo luận được nhiều người comment nhất là: Quan hệ tình dục trước hôn nhân – sinh viên nghĩ gì? Đúng là ngày nay, sinh viên chúng ta đang nhìn nhận cuộc sống quá hời hợt, không nhận thấy hậu quả có thể xảy ra sau này (tất nhiên không phải số đông là như vậy).

  • @Uki: mình luôn cố gắng phục vụ các bạn sinh viên nhiều bài viết có chất lượng. Cảm ơn các bạn sinh viên có nhiều bài comments tốt và có nhiều phản biện thú vị.

 6. naomi

  lứa tuổi nào cũng đọc được những bài ở đây, thật là bổ ích. Mong tác giả tuoitretoday có nhiều bài viết cho lứa tuổi sinh viên và học sinh về lối sống, tình yêu nhé. Xin cảm ơn.

 7. muoitieu

  em rat thix nhung bai viet ve trinh tiet. Anh viet nhieu hon nua di.

 8. Đánh dấu một chặng đường dài đã qua của trang Tuoi Tre Today là số độc giả đã pageview, tính theo địa chỉ IP là 100.000 pageview. (27.09.2009)
  Sau một năm, có nhiều độc giả là thành viên trung thành của trang blog. Những cảm nghĩ của tất cả mọi người sau khi đọc các bài viết của tôi và có nhiều bài bình luận sâu sắc, chân tình. Chính các bạn là những người đã đem lại sức sống lâu bền cho trang blog Tuoi tre today này.
  Tôi sẽ cố gắng đưa nhiều chủ đề thiết thân với cuộc sống vào trang blog này, để nó trở thành một “trang báo tuần” của mọi người.
  Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các độc giả đã nhiệt tình chi sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của mình cho cộng đồng.

 9. thaiphuongthanh2802@yahoo.com

  hôm nay ranh roi len tuoitretoday, thay các bạn chia sẻ tâm sự của mình thật thoải mái.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: